DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM LẤY MÁU TẠI NHÀ KIỂM TRA SỨC KHỎE

Nếu như trước đây mọi người đã quá quen thuộc với việc đến các bệnh viện để tiến hành lấy máu xét nghiệm, thì ngày nay việc đó không cần thiết. Nhất là đối với những người công việc bận rộn thì rất khó thực hiện được điều này. Chính vì thế việc sử dụng các dịch vụ xét nghiệm hỗ trợ lấy máu tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những bất tiện trước đây. Cùng tìm hiểu dịch vụ xét nghiệm hỗ trợ lấy máu tại nhà, quy trình và sự tiện lợi của dịch vụ trong bài viết này.

Lấy máu tại nhà

So với các các làm truyền thống, dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng:

  • Tiết kiệm được thời gian khi đến bệnh viện để xếp hàng và chờ lấy kết kết quả .
  • Kết quả chính xác và nhanh chóng nhất như khi đến các bệnh viện cao cấp.
  • Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại.
  • Khi bác sĩ đã có kết quả xét nghiệm trong tay thì bạn sẽ được gọi điện và tư vấn trực tiếp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xét nghiệm máu tại nhà

Giá xét nghiệm máu tại nhà thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Loại xét nghiệm (cơ bản hay chuyên sâu): xét nghiệm cơ bản thường quy sẽ có mức giá thấp hơn so với các loại xét nghiệm chuyên sâu cần đến những kỹ thuật phân tích phức tạp. Tùy vào tình hình sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định làm xét nghiệm nào cho phù hợp.

Làm 1 hay nhiều các xét nghiệm: có những trường hợp bệnh nhân phải làm kết hợp nhiều loại xét nghiệm mới có thể đưa ra chẩn đoán chính xác cuối cùng. Do đó, rõ ràng thực hiện nhiều các xét nghiệm sẽ đòi hỏi chi phí cao hơn so với việc chỉ làm 1 loại xét nghiệm duy nhất.

Cơ sở tiến hành Xét nghiệm máu: mỗi cơ sở sẽ có mức giá xét nghiệm máu tại nhà khác nhau. Điều này là bởi những cơ sở uy tín, chất lượng có trang bị thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại nhất cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trực tiếp tham gia xét nghiệm máu thì mức giá có cao hơn các đơn vị nhỏ lẻ cũng là điều dễ hiểu. 

Giá xét nghiệm máu tại nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cơ cơ sở vật chất của đơn vị y tế

Có thể thấy, giá xét nghiệm máu tại nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên có thể sẽ có sự khác biệt giữa các cơ sở y tế. Tuy nhiên, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì sự chênh lệch giữa giá xét nghiệm tại nhà và tại bệnh viện là không lớn. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà ra đời nhằm mục đích phục vụ cho tất cả các đối tượng nên có mức giá tương đối hợp lý. 

Giá xét nghiệm máu tại nhà hợp lý, chất lượng với HSTC

Thông thường, tại HSTC các dịch vụ xét nghiệm được niêm yết giá theo quy định. Giá xét nghiệm máu tại nhà sẽ là giá dịch vụ niêm yết +10,000 đồng cho mỗi lần xét nghiệm. Một số trường hợp bệnh nhân có tình hình sức khỏe phức tạp cần can thiệp các xét nghiệm chuyên sâu thì mức chi phí có thể sẽ cao hơn một chút. 

Đến với HSTC, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả hay chất lượng dịch vụ. Với phương châm luôn đặt sức khỏe khách hàng lên trên hết, HSTC không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ. Bệnh viện không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại mà đây còn là nơi hội tụ của đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, giàu chuyên môn và kinh nghiệm. 

Hiện nay, Trung tâm nghiên cứu Khoa học – Xét nghiệm Công nghệ cao Hợp Lực HSTC là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Thanh Hoá nói riêng và trên toàn quốc nói chung. 

Bạn đang muốn kiểm tra sức khỏe của mình nhưng do công việc của bạn nên bạn không có thời gian để đến bệnh viện. Nhưng bây giờ bạn không phải lo về vấn đề đó bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi đến HSTC. Với nhiệm vụ luôn bảo vệ sức khỏe cho mọi người, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Khi bạn đến với dịch vụ xét nghiệm hỗ trợ lấy máu của HSTC bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm lấy máu, đội ngũ điều dưỡng và nhân viên y tê của HSTC luôn hỗ trợ bạn 24/7.


Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Khoa học - Xét nghiệm Công nghệ cao Hợp Lực

Tin liên quan

Tin tức nổi bật

SÀNG LỌC UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỚM
SÀNG LỌC SƠ SINH CỨU CON KHỎI 5 BỆNH NGUY HIỂM
Xét nghiệm định lượng HBV-DNA
XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VIÊM GAN B PHỔ BIẾN NHẤT