LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẬN NƠI: NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Với tiêu chí mang đến cho người dân giải pháp an toàn, tiện lợi trong mùa dịch, HSTC ra mắt dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, khách hàng không cần đến cơ sở y tế vẫn có thể được lấy mẫu đến sàng lọc các vấn đề về sức khỏe và được trả kết quả chính xác, nhanh chóng.

1. An toàn - chính xác với lấy mẫu xét nghiệm Covid tại nhà

Trung tâm HSTC đã triển khai hàng chục cán bộ, kỹ thuật viên đến tận nhà của khách hàng để lấy mẫu xét nghiệm, góp phần hạn chế việc tập trung đông người, lây lan virus. Mỗi cán bộ, nhân viên y tế của HSTC đều được trang bị kiến thức, đảm bảo quy tắc 5K phòng chống dịch, bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

2. Đa dạng các dịch vụ tầm soát sức khỏe tại nhà

Bên cạnh xét nghiệm Covid bằng phương pháp RT-PCR hay test nhanh, HSTC còn triển khai dịch vụ lấy mẫu tại nhà với các dịch vụ khác như sàng lọc ung thư cổ tử cung, xét nghiệm thai kỳ, xét nghiệm vi chất cho trẻ em, sàng lọc tiền hôn nhân, xét nghiệm tổng quát,....

"HSTC có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng xét nghiệm được đầu tư chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng xét nghiệm và phân tích đầy đủ lĩnh vực: vi sinh - sinh học phân tử, huyết học - truyền máu, sinh hóa, miễn dịch, giải phẫu bệnh... Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất để rút ngắn thời gian chờ đợi.


Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Khoa học - Xét nghiệm Công nghệ cao Hợp Lực

Tin liên quan

Tin tức nổi bật

SÀNG LỌC UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỚM
SÀNG LỌC SƠ SINH CỨU CON KHỎI 5 BỆNH NGUY HIỂM
Xét nghiệm định lượng HBV-DNA
XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VIÊM GAN B PHỔ BIẾN NHẤT