🔰🔰 5 lý do tại sao bạn nên chọn kiểm tra sức khỏe tổng quát tại nhà
 “Lời khuyên từ các chuyên gia y tế : “Khi không có nhu cầu cấp bách, bạn không nhất thiết phải đến bệnh viện hay phòng khám”.  Với sự phát triển của y học hiện đại. Có rất nhiều các dịch vụ y tế được phép thực hiện tại nhà bạn mà không phải đến các cơ sở y tế như : dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng ...
DỊCH VỤ KIỂM TRA TỔNG QUÁT TẠI NHÀ
Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi được ra đời dựa trên nhu cầu của người bệnh không muốn đi xa, không muốn chờ đợi xếp hàng tại bệnh viện. Người bệnh chỉ cần đặt hẹn trước, nhân viên y tế sẽ đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm và trả thông tin tại nhà hoặc tra cứu trên phần mềm online.
Dịch vụ HSTC
Mỗi em bé chào đời khoẻ mạnh là niềm hạnh phúc của gia đình, là tiền đề để phát triển xã hội. Trẻ em sinh ra nếu bị dị tật bẩm sinh không chỉ là sự thiệt thòi, đau đớn cho trẻ mà còn là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 1,4 triệu trẻ em ra đời, trong số đó có khoảng ...
Giá xét nghiệm máu tại nhà hợp lý chất lượng tại HSTC
Xét nghiệm máu tại nhà đang trở thành một trong những dịch vụ được nhiều người đánh giá cao vì tính tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao nhất. Tại Thanh Hoá, HSTC là đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà với giá vô cùng hợp lý.
Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu tại nhà tiện lợi
Nhu cầu về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu, nước tiểu tại nhà hiện nay đang được mọi người sử dụng rất phổ biến vì tính tiện lợi. Vậy, những lợi ích mà dịch vụ lấy mẫu tại nhà đem lại gì? Hãy cùng HSTC giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tin tức nổi bật

💥💥 𝙷𝙿𝚅 𝚅À 𝙽𝙶𝚄𝚈 𝙲Ơ 𝙶Â𝚈 𝚄𝙽𝙶 𝚃𝙷Ư 𝚅À 𝙲Á𝙲 𝙱Ệ𝙽𝙷 𝙽𝙶𝚄𝚈 𝙷𝙸Ể𝙼
Vaccine vẫn đang hiệu quả đối với các biến thể BA.4, BA.5