Các xét nghiệm sàng lọc trước sinh và những điều mẹ cần biết
Phụ nữ mang thai cần làm những xét nghiệm sàng lọc trước sinh nào? Rất nhiều mẹ băn khoăn, lo lắng về điều này, bởi sinh con khỏe mạnh là điều ai cũng mong muốn. Mẹ hãy nắm rõ những lưu ý của chuyên gia được thông tin ở bài viết này để quản lý được thai kỳ một cách tốt nhất.
Ý nghĩa xét nghiệm Double test trong sàng lọc sớm dị tật thai nhi
 Các mẹ bầu luôn thắc mắc làm thế nào để biết con mình phát triển ra sao và có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh hay không. Phương pháp sàng lọc trước sinh đã giải quyết vấn đề đó. Với hiệu quả lên đến 99%, nhiều người đã tin tưởng thực hiện để đảm bảo con yêu sinh ra khỏe mạnh và lành lặn. Vậy nên sàng ...
SÀNG LỌC TRƯỚC SINH KHI NÀO TỐT CHO MẸ BẦU
 Các mẹ bầu luôn thắc mắc làm thế nào để biết con mình phát triển ra sao và có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh hay không. Phương pháp sàng lọc trước sinh đã giải quyết vấn đề đó. Với hiệu quả lên đến 99%, nhiều người đã tin tưởng thực hiện để đảm bảo con yêu sinh ra khỏe mạnh và lành lặn. Vậy nên sàng ...
Những lưu ý khi thực hiện sàng lọc trước khi sinh
Phương pháp sàng lọc trước sinh bao gồm các khâu khám và xét nghiệm ở từng tuần cụ thể của thai kỳ và cho kết quả chính xác cao về trẻ có nguy cơ dị tật bẩm sinh ở bộ phận nào. Các kỹ thuật thường dùng bao gồm: siêu âm, chọc ối, Double test, Triple test và xét nghiệm NIPT.
Chủ động xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sau sinh để cho bé yêu được khỏe mạnh
Là những xét nghiệm thường quy cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và trẻ sơ sinh trong vòng 1 tháng đầu sau sinh để phát hiện sớm các thai kỳ và các trẻ sơ sinh có nguy cơ về bệnh lý di truyền như thiếu men G6PD, bệnh lý nội tiết như suy giáp bẩm sinh, dị tật ống thần kinh (thai vô sọ, ...
XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC TRƯỚC SINH - ĐIỀU CẦN LÀM CHO CẢ MẸ VÀ BÉ
 Để giúp mẹ khỏe mạnh và con sinh ra an toàn, các bác sĩ khuyên rằng nên thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Đây là công tác quan trọng giúp chẩn đoán được những  nguy cơ dị tật bẩm sinh mà thai nhi có thể mắc phải. Chúng ta cùng tìm hiểu về xét nghiệm sàng lọc qua bài viết này.
Xét nghiệm NIPT tại Thanh Hoá
Xét nghiệm NIPT hiện nay được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn để phát hiện ra những bất thường khi thai nhi còn đang nằm trong bụng. Vậy, xét nghiệm NIPT tại Thanh Hoá ở đâu để đạt được kết quả chuẩn xác?
Cơ sở khoa học của xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT
Xét nghiệm trước sinh không xâm lấn (NIPT) hay còn gọi là sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPS), là phương pháp xác định nguy cơ thai nhi sẽ sinh ra với những bất thường di truyền nhất định. NIPT được coi là không xâm lấn vì nó chỉ cần lấy máu từ người phụ nữ mang thai và không gây nguy hiểm cho ...
Chi phí xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Thanh Hoá
Có rất nhiều mẹ bầu thắc mắc không biết nên thực hiện phương pháp sàng lọc trước sinh nào và chi phí xét nghiệm sàng lọc trước sinh là bao nhiêu? Bài viết dưới đây của HSTC sẽ giúp các mẹ bầu giải đáp được thắc mắc trên.
Địa chỉ xét nghiệm sàng lọc trước tại Thanh Hoá
Trung tâm Nghiên cứu khoa học – Xét nghiệm công nghệ cao HSTC đang là địa chỉ xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Thanh Hoá được các Mẹ bầu tin tưởng lựa chọn. Sàng lọc trước sinh là tiền đề quan trọng để bé yêu chào đời khoẻ mạnh và phát triển bình thường.
Làm xét nghiệm Triple Test ở đâu tại Thanh Hoá
Xét nghiệm Triple test là phương pháp sàng lọc sơ sinh được nhiều mẹ bầu tin tưởng thực hiện tại Trung tâm nghiên cứu khoa học xét nghiệm công nghệ cao Hợp Lực. Vậy, Triple test là gì và thực hiện như thế nào?

Tin tức nổi bật

💥💥 𝙷𝙿𝚅 𝚅À 𝙽𝙶𝚄𝚈 𝙲Ơ 𝙶Â𝚈 𝚄𝙽𝙶 𝚃𝙷Ư 𝚅À 𝙲Á𝙲 𝙱Ệ𝙽𝙷 𝙽𝙶𝚄𝚈 𝙷𝙸Ể𝙼
Vaccine vẫn đang hiệu quả đối với các biến thể BA.4, BA.5