BIẾN CHỨNG TIỀN SẢN GIẬT
Trong các trường hợp nhẹ, tiền sản giật thường không ảnh hưởng đến mẹ và bé. Nhưng nếu mẹ bị tiền sản giật nặng có thể dẫn đến các biến chứng khôn lường.
XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC VIÊM GAN A, B, C
  Viêm gan B là bệnh phổ biến do virus HBV gây ra, chúng gây hại, phá hủy tế bào gan âm thầm, ít gây triệu chứng. Khi triệu chứng rõ ràng, viêm gan B đã tiến triển nặng, có thể xơ hóa, ung thư khó có thể điều trị. Vì thế các xét nghiệm viêm gan B là cách hữu hiệu để sàng lọc, phát hiện sớm bệnh, từ ...
Xét nghiệm NK có giá trị như thế nào trong y học?
Tế bào NK (viết tắt của Nature Killer Cell - tạm dịch là tế bào tiêu diệt tự nhiên) là một loại bạch cầu có trong máu. Chúng có nguồn gốc từ tủy xương và đóng vai trò như tế bào miễn dịch trong cơ thể. Tế bào NK có thể tấn công các tế bào ung thư nhanh chóng và hiệu quả, chiếm khoảng 10 -15% trong ...
Ứng dụng sinh học phân tử trong chẩn đoán và điều trị bệnh
SKĐS - Có thể nói thế kỷ 21 là thế kỷ của sinh học phân tử và của khoa học liên kết giữa chúng với tin học, có nghĩa là kết hợp sinh học - tin học (Bio - informatics). Một số thành tựu mới của sinh học phân tử đã bắt đầu được các nhà khoa học áp dụng trong y học, góp phần nâng cao chất lượng chẩn ...
Xét nghiệm virus Sars-cov-2 bằng PCR
Trung tâm nghiên cứu khoa học – xét nghiệm công nghệ cao Hợp Lực (HSTC) là Trung tâm y tế tư nhân đầu tiên khu vực Bắc Miền Trung được Viện vệ sinh dịch tế Trung Ương – Bộ y tế cấp chứng nhận năng lực xét nghiệm khẳng định virus Sars-cov-2 bằng kỹ thuật realtime RT-PCR.
Xét nghiệm PCR tại Thanh Hoá
Xét nghiệm RT-PCR được Bộ y tế chọn là xét nghiệm khẳng định bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2. Hiện nay Trung tâm xét nghiệm công nghệ cao Hợp Lực đã và đang triển khai dịch vụ xét nghiệm PCR tại Thanh Hoá với chi phí hợp lý.
Xét nghiệm sars-cov-2 bằng PCR
Bạn là người điều khiển phương tiện hàng hoá? Bạn có nhu cầu đi công tác ngoài tỉnh hoặc nghi ngờ bản thân có nguy cơ lây nhiễm sars-cov-2,… cần phải xét nghiệm và giấy xác nhận lây nhiễm bằng phương thức REALTIME RT-PCR?
Chi phí xét nghiệm PCR tại Thanh Hoá
Chi phí xét nghiệm PCR tại Thanh Hoá bao nhiêu, quy trình xét nghiệm như thế nào? Là thắc mắc của rất nhiều người dân, doanh nghiệp trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.
Xét nghiệm covid ở Thanh Hóa
Hiện nay, Trung tâm nghiên cứu khoa học - Xét nghiệm Công nghệ Cao Hợp Lực (HSTC) tiến hành triển khai dịch vụ xét nghiệm Covid ở Thanh Hóa bằng 2 phương pháp test nhanh và xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 bằng Realtime RT-PCR.
Xét nghiệm Covid-19 theo yêu cầu tận nơi
Trung tâm HSTC đã và đang triển khai thực hiện dịch vụ xét nghiệm Covid-19 theo yêu cầu tận nơi với nhiều hình thức khác nhau thuận tiện cho người dân, công ty, doanh nghiệp có như cầu xét nghiệm Covid-19.

Tin tức nổi bật

💥💥 𝙷𝙿𝚅 𝚅À 𝙽𝙶𝚄𝚈 𝙲Ơ 𝙶Â𝚈 𝚄𝙽𝙶 𝚃𝙷Ư 𝚅À 𝙲Á𝙲 𝙱Ệ𝙽𝙷 𝙽𝙶𝚄𝚈 𝙷𝙸Ể𝙼
Vaccine vẫn đang hiệu quả đối với các biến thể BA.4, BA.5