TEST NHANH CÚM A TẠI NHÀ

Cúm A là một loại cúm mùa có thể gây ra các biến chứng đe dọa tính mạng nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Trong một số trường hợp, tình trạng nhiễm vi rút cúm A có thể cải thiện mà không cần dùng thuốc theo toa, nhưng bệnh nhân nên đi khám và được bác sĩ tư vấn để chẩn đoán tình trạng bệnh.

test nhanh cúm A

Nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, nhiều bệnh viện đã triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nhà. Khi tình hình dịch cúm A diễn biến khó lường, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ xét nghiệm cúm A tại nhà với những lợi ích như:

 

- Hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus cúm A cùng các bệnh truyền nhiễm khác vì bệnh viện là nơi đông người nên khả năng lây nhiễm chéo sẽ cao hơn;

- Tránh tình trạng quá tải của bệnh viện trong quá trình lấy kết quả xét nghiệm và tránh trì hoãn việc điều trị;

- Tiết kiệm thời gian lấy mẫu xét nghiệm và nhận kết quả.

 

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm cúm A tại nhà, nhân viên y tế của bệnh viện sẽ đến địa chỉ hẹn để lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả qua nhiều hình thức khác nhau như tin nhắn điện thoại hoặc thư điện tử. Thông qua kết quả xét nghiệm cúm A và tư vấn của bác sĩ, khách hàng sẽ có kế hoạch điều trị kịp thời.

 

Bệnh cúm A diễn biến nhanh, trong một số trường hợp nặng có thể gây ra các biến chứng như viêm phổi nặng, suy hô hấp cấp và tử vong. Vì vậy, khi có các triệu chứng mắc bệnh, bệnh nhân cần được chẩn đoán xác định để có phương hướng điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm.

 


Nguồn: Trung tâm Nghiên cứu Khoa học - Xét nghiệm Công nghệ cao Hợp Lực

Tin liên quan

Tin tức nổi bật

SÀNG LỌC UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỚM
SÀNG LỌC SƠ SINH CỨU CON KHỎI 5 BỆNH NGUY HIỂM
Xét nghiệm định lượng HBV-DNA
XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VIÊM GAN B PHỔ BIẾN NHẤT