𝟳 đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘁𝗮̂́𝘁 𝗰𝗮̉ 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗻𝘂̛̃ 𝗻𝗲̂𝗻 𝗯𝗶𝗲̂́𝘁 𝘃𝗲̂̀ 𝗨𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛ 𝗰𝗼̂̉ 𝘁𝘂̛̉ 𝗰𝘂𝗻𝗴
Ung thư cổ tử cung thường do tế bào ung thư vảy gây ra bởi nhiễm virus papilloma người; ít gặp hơn, đó là ung thư biểu mô tuyến. Tân sinh cổ tử cung thì không có triệu chứng; triệu chứng đầu tiên của ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm thường không rõ, thường là chảy máu âm đạo hậu môn. Chẩn đoán bằng ...
💥💥 𝙷𝙿𝚅 𝚅À 𝙽𝙶𝚄𝚈 𝙲Ơ 𝙶Â𝚈 𝚄𝙽𝙶 𝚃𝙷Ư 𝚅À 𝙲Á𝙲 𝙱Ệ𝙽𝙷 𝙽𝙶𝚄𝚈 𝙷𝙸Ể𝙼
𝐕𝐢 𝐫𝐮́𝐭 𝐇𝐏𝐕 𝐜𝐨́ 𝐡𝐨̛𝐧 𝟏𝟎𝟎 𝐭𝐡𝐞̂̉. 𝐈́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝟒𝟎 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 đ𝐨́ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐚̂𝐲 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̃𝐦 𝐯𝐚̀𝐨 𝐛𝐨̣̂ 𝐩𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̣𝐜 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐦𝐚̆́𝐜 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐛𝐢̣ 𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛ 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐨̂́ 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐪𝐮𝐚𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐇𝐏𝐕.
Những điều cần biết về ung thư cổ tử cung
Nguyên nhân chủ yếu dẫn ung thư cổ tử cung là do nhiễm virus HPV (Human papilloma virus), lây truyền qua đường quan hệ tình dục. Khoảng 95% các ca ung thư cổ tử cung có liên quan đến HPV.
ℂÓ 𝔹𝔸𝕆 ℕℍ𝕀Ê𝕌 ℂℍỦℕ𝔾 𝕍𝕀ℝ𝕌𝕊 ℍℙ𝕍 ?
Các nhà khoa học đã xác định được hơn 100 chủng virus HPV khác nhau. Hầu hết chúng đều vô hại, không có triệu chứng và tự khỏi mà không cần điều trị.Có hơn 40 chủng virus HPV có thể gây nhiễm trùng đường sinh dục và hậu môn. Trong số này, 15 chủng HPV nguy cơ cao, có khả năng gây ra các bệnh ung ...
Những điều cấn biết về HPV (Human Papilloma Virus)
HPV (Human papilloma virus) là một loại virus gây u nhú ở người. Đây là bệnh lây qua đường tình dục phổ biến trên thế giới. Có đến 11-12% dân số thế giới (tương đương 700-800 triệu người) hiện đang nhiễm HPV ở cả nam và nữ. 

Tin tức nổi bật

𝟳 đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘁𝗮̂́𝘁 𝗰𝗮̉ 𝗽𝗵𝘂̣ 𝗻𝘂̛̃ 𝗻𝗲̂𝗻 𝗯𝗶𝗲̂́𝘁 𝘃𝗲̂̀ 𝗨𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛ 𝗰𝗼̂̉ 𝘁𝘂̛̉ 𝗰𝘂𝗻𝗴