Dịch vụ HSTC

Mỗi em bé chào đời khoẻ mạnh là niềm hạnh phúc của gia đình, là tiền đề để phát triển xã hội. Trẻ em sinh ra nếu bị dị tật bẩm sinh không chỉ là sự thiệt thòi, đau đớn cho trẻ mà còn là gánh nặng cho gia đình và xã hội. Tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 1,4 triệu trẻ em ra đời, trong số đó có khoảng 41.000 trẻ bị bị tật bẩm sinh. 

Với niềm trăn trở, mong muốn mỗi em bé sinh ra đều có khởi đầu khoẻ mạnh, Trung tâm nghiên cứu khoa học – xét nghiệm công nghệ cao Hợp Lực (gọi tắt là HSTC) ra đời, hoạt động với phương châm cốt lõi “Sự nâng đỡ từ tâm”.
Trung tâm Nghiên cứu Khoa học - Xét nghiệm công nghệ cao Hợp Lực  thuộc sở hữu của Công ty CP Nghiên cứu Khoa học – Xét nghiệm công nghệ cao Hợp Lực được Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hoá cấp chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học ngày 9/4/2021 và sở y tế cấp giấy chứng nhận số: 123/SYT ngày 30/6/2021. 

HSTC là thành quả của sự hợp tác giữa 2 tập đoàn uy tín hàng đầu về lĩnh vực y tế và thiết bị y tế là: Tổng Cty Cổ phần Hợp Lực và Công ty Thăng Long Instruments. Sự kết hợp của 2 doanh nghiệp hướng tới mục đích lớn nhất là phục vụ cộng đồng và HSTC là nơi mọi người nhận được dịch vụ y tế chất lượng cùng sự chăm sóc ân cần, tận tâm nhất. Xét nghiệm sàng lọc chuẩn đoán trước sinh và sơ sinh là hướng phát triển chính của HSTC.

Bên cạnh đó, HSTC còn cung cấp các dịch vụ khác như:
- Xét nghiệm sàng lọc trước sinh
- XN sinh học phân tử, XN sàng lọc/khẳng định SARS-CoV-2
- XN ADN
Cùng nhiều dịch vụ nâng cao khác.
HSTC sở hữu phòng xét nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, do các đơn vị uy tín hàng đầu thế giới cung cấp, lắp đặt. 
Hệ thống phòng Lab tại HSTC được đầu tư hiện đại với quy trình phân tích các mẫu xét nghiệm chuyên nghiệp, nghiêm ngặt, đảm bảo sự nhanh chóng và chính xác tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế.
Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của HSTC là đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu.
Hoạt động theo phương châm “Sự nâng đỡ từ tâm”, HSTC cam kết sẽ mang tới Quý đối tác – Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của Quý đối tác – Quý khách hàng dành cho HSTC.
Quý đối tác – Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin của HSTC qua trang web: http://hstc.com.vn, hotline: 039.39.10123. Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá.


Nguồn:

Tin liên quan

Tin tức nổi bật

SÀNG LỌC UNG THƯ CỔ TỬ CUNG SỚM
SÀNG LỌC SƠ SINH CỨU CON KHỎI 5 BỆNH NGUY HIỂM
Xét nghiệm định lượng HBV-DNA
XÉT NGHIỆM CHẨN ĐOÁN VIÊM GAN B PHỔ BIẾN NHẤT