XÉT NGHIỆM COVID REALTIME RT - PCR Ở ĐÂU TỐT NHẤT?
Nhằm chặn đứng dịch lan rộng và đáp ứng nhu cầu xét nghiệm, HSTC được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận là đơn vị xét nghiệm và khẳng định Sars-Cov-2 bằng pháp Realtime RT-PCR. Với các ưu điểm vượt trội sau đây:
Xét nghiệm PCR có những ưu – nhược điểm gì?
Sự ra đời của phương pháp xét nghiệm PCR là bước tiến mới của nền y học hiện đại. Phương pháp này hiện đã được ứng dụng rộng rãi trong y học, dùng để chẩn đoán những bệnh đặc hiệu mà xét nghiệm truyền thống không làm được.
Địa chỉ xét nghiệm Covid-19 tại Thanh Hóa
Hiện nay, tình trạng Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, các ca nhiễm liên tục tăng tại các khu vực phía nam. Các đơn vị xét nghiệm covid-19 làm việc quá tải vì lượng mẫu xét nghiệm quá tải, tại Thanh Hóa chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ xét nghiệm Covid-19 tại Thanh Hóa.
Kiêng gì trước khi xét nghiệm Beta-hCG để không ảnh hưởng đến kết quả.
Xét nghiệm Beta-hCG được thực hiện nhằm xác định liệu bạn có đang mang thai hay không. Ngoài ra, thông qua chỉ số nồng độ hCG, bác sĩ còn có thể biết được tình trạng của em bé trong bụng mẹ. Vậy, chúng ta cần kiêng gì trước khi xét nghiệm Beta-hCG? Bài viết dưới đây của HSTC sẽ giúp bạn giải đáp ...
Xét nghiệm Double test là gì?
Bất cứ người mẹ nào cũng đều mong muốn con mình sinh ra được phát triển khỏe mạnh. Đó là lý do vì sao Xét nghiệm Double test các bác sĩ khuyến cáo thực hiện nhằm sàng lọc dị tật ở thai nhi. Vậy, Mẹ bầu thực hiện xét nghiệm Double test ở đâu tại Thanh Hoá?
Giải đáp một số thông tin về Vaccine phòng Covid – 19 AstraZeneca
Vaccine AstraZeneca là một trong các loại Vaccine phòng ngừa Covid-19 được Bộ Y tế Việt Nam phê duyệt cấp phép sử dụng tại Việt Nam theo Quyết định số 983/QĐ-BYT ngày 01/02/2021 của Bộ Y tế. Vaccine AstraZeneca sử dụng như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đâu.
Dịch Vụ Xét Nghiệm Sinh Học Phân Tử
Xét nghiệm sinh học phân tử là một trong những phương pháp kỹ thuật xét nghiệm tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này hiện đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trong ngành y học. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xét nghiệm sinh học phân tử, hãy cùng HSTC tham khảo bài viết vô cùng hữu ích ...
Tại sao phụ nữ mang thai nên thực hiện sàng lọc trước sinh
Dị tật bẩm sinh là nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển về thể chất lẫn tinh thần và trí tuệ của trẻ. Phụ nữ khi mang thai hoàn toàn có thể phát hiện và sàng lọc dị tật thai nhi ngay từ những tháng đầu thông qua các phương pháp sàng lọc trước sinh.
Sàng lọc sơ sinh cho trẻ có khởi đầu trọn vẹn
Trẻ sơ sinh khi mới được sinh ra tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khoẻ và phần lớn là không được biểu hiện qua lâm sàng. Việc sàng lọc sơ sinh sẽ giúp cho cha mẹ sớm phát hiện được những bất thường ở cơ thể trẻ từ đấy có những hướng điều trị tốt nhất.

Tin tức nổi bật

SÀNG LỌC UNG THƯ CỔ TỬ CUNG - ĐỪNG ĐỂ QUÁ MUỘN
UNG THƯ CỔ TỬ CUNG DIỄN BIẾN ÂM THẦM
CHUNG TAY ĐẨY LÙI UNG THƯ CỔ TỬ CUNG
DỊCH VỤ SÀNG LỌC UNG THƯ CỔ TỬ CUNG